Thứ Tư , 22 Tháng Ba 2023
Trang chủ / Nhà đẹp / Trang trí cho căn hộ dưới 50m2

Trang trí cho căn hộ dưới 50m2

Với những căn hộ nhỏ dưới 50m2, biết cách tận dụng tối đa nhỏ gọn của chúng sẽ mang đến cho bạn không gian sống ấm cúng, thể hiện được cá tính riêng của mình.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Căn hộ quy mô nhỏ này của một cặp vợ chồng trẻ, các nhà thiết kế đã mang đến  một lớp trang trí sáng sủa và thiết kế đổi mới toàn bộ cấu trúc đủ không gian rộng rãi cho hai người.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Màu sắc nhẹ nhàng và đường nét đơn giản luôn làm cho căn phòng trông rộng hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế đã sử dụng các mẫu thu nhỏ trong các màu đơn sắc để tạo sự vui tươi mà không tạo ra bất kỳ sự lộn xộn thị giác không cần thiết.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Một bên của căn phòng hiện lên với hình nền in hình đồ họa mát mẻ, và mặt còn lại tỏa sáng rực rỡ với bảng màu trắng bóng. Sự phong phú của lưu trữ tích hợp là điều bắt buộc đối với một không gian nhỏ bé như thế này.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Phòng tắm có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với phần còn lại của căn hộ. Có thể có rủi ro khi sử dụng đồ nội thất lớn  trong một không gian nhỏ, nhưng hiệu quả ở đây là hoàn toàn tuyệt đẹp. Màu sắc gắn kết và đường nét rõ ràng không làm lu mờ các giác quan.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Còn đây là một căn hộ studio tinh xảo. Mỗi không gian đều khác biệt về mặt thẩm mỹ và chức năng, xen kẽ với các đặc điểm phối hợp thông minh để thống nhất không gian tổng thể.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Khu vực ngủ này là căn phòng hoàn hảo trong một căn phòng. Rèm treo từ một hốc lõm cũng cung cấp một chút ánh sáng gián tiếp mềm mạiđể thư giãn vào buổi tối.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Màu sắc sống động giúp làm nổi bật phòng khách, tấm thảm mô hình hình học gắn kết không gian với nhau. Căn hộ chỉ có 40m2 sàn, vì vậy những màu sắc nhỏ này thực sự tạo ra sự khác biệt lớn.

Căn hộ chung cư nhỏ 50m2

Khi khu vực sinh hoạt và ngủ có màu sắc tươi sáng hơn, phòng ăn và nhà bếp sẽ có một bảng màu tối hơn. Tủ gỗ bổ sung các vật liệu nội thất tự nhiên được sử dụng trong nhà.

5/5 - (4 bình chọn)

Xem thêm

Sắp xếp bố trí nội thất phòng khách hợp lý, đẹp

Kinh nghiệm sắp xếp đồ đạc gọn đẹp bất ngờ cho phòng khách

Việc lựa chọn cách sắp xếp đồ đạc trong nhà theo phong thủy chỉ là ...